• Kể từ khi các bạn đọc được Thông báo này. Tất cả Khách truy cập trên Văn Đàn chỉ có thể xem bài viết và không thể gửi được góp ý hay ý kiến cá nhân. Vui lòng bạn hãy Đăng Ký để trở thành một thành viên của Văn Đàn, các bạn mới có đầy đủ quyền truy cập trên Văn Đàn. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng.
    Thân!

Thiên Sầu

Hận Thiên Sầu
Thành viên BQT
Bài viết
1,503
Văn Đàn là diễn đàn Tiếng Việt của những người cùng sở thích, đam mê, tự nguyện tham gia nhằm giao lưu, học hỏi, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

Mục đích và ý nghĩa

1. Văn Đàn là diễn đàn Tiếng Việt của những người cùng sở thích, đam mê, tự nguyện tham gia nhằm giao lưu, học hỏi, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

2. Diễn đàn là một phần của website (https://vandan.vn) hoạt động trên tinh thần không vụ lợi về vật chất, bình đẳng, dân chủ, tôn trọng lẫn nhau.

3. Văn Đàn không đặt điều kiện, không ràng buộc và cũng không chịu trách nhiệm đối với việc gia nhập của các thành viên. Tuy nhiên, Văn Đàn chỉ chấp nhận các thành viên tuân thủ Nội quy Diễn đàn và có toàn quyền từ chối phục vụ đối với các thành viên có hành vi: vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm luật pháp Quốc tế hoặc không tuân thủ Nội quy Diễn đàn. Trường hợp cần thiết, Văn Đàn có thể ngừng hoạt động bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

4. Việc gia nhập, sinh hoạt đều diễn ra dưới hình thức online trên Internet. Khi cần thiết, Văn Đàn có thể tiến hành “đại hội” bất thường hoặc tổ chức các hoạt động offline khác.

5. Diễn đàn Văn Đàn không phải là một tổ chức hội/nhóm/CLB… có đăng ký thành lập, và cũng không trực thuộc trực tiếp của một pháp nhân nào. Hiện tại, tính chất cơ bản của Văn Đàn là một “sân chơi” tự phát nhưng lành mạnh, bổ ích; hoàn toàn phi chính trị, phi xã hội.

Nội dung và cơ cấu của diễn đàn

1. Văn Đàn được xây dựng trên nền tảng trọng tâm là các bài viết chuyên đề: Văn Học, Thơ, Giải Trí . Ngoài ra, Văn Đàn cũng đăng tải các bài viết tương tự về các lĩnh vực học thuật khác. (Bổ sung sau)

2. Diễn đàn dành riêng khu vực “Thắc Mắc - Góp Ý” (tên này có thể thay đổi khi cần thiết) để mọi thành viên đưa ra những thông báo công khai, những góp ý, khiếu nại, thắc mắc, phản đối… với tinh thần tích cực và thiện chí. Thành viên không được lạm dụng khu vực này.

3. Thứ tự các khu vực thuộc cơ cấu Diễn đàn và nội dung đăng tải có thể được chỉnh sửa, thêm bớt tùy vào tình hình thực tế và do Ban Điều hành Diễn đàn cân nhắc, quyết định.


Văn Đàn
Thiên Sầu
 

Long Hồ

Thành Viên Mới
Bài viết
14
Không có góc dành cho tự sáng tác tản văn sao admin?
 

Thiên Sầu

Hận Thiên Sầu
Thành viên BQT
Bài viết
1,503
Bạn cứ post vào mục Tản Văn, mình sẽ thêm tiền tố vào cho bạn chọn sau! Thân!
 

Thiên Sầu

Hận Thiên Sầu
Thành viên BQT
Bài viết
1,503
Chủ yếu là sinh hoạt bên Facebook mà Hồ ;) có để Facebook bên thông báo kia...trang này chủ yếu là lưu thơ à :cool:
 

Thiên Sầu

Hận Thiên Sầu
Thành viên BQT
Bài viết
1,503
Hoạt động ở page nào v ad
Hiện tại là hoạt động trên nền tảng Diễn Đàn thôi bạn à! Chủ yếu là đang phát triển mảng truyện ở:


Còn thời gian sắp tới mình sẽ làm lại Văn Đàn Việt Nam nhìn hiện đại và mới mẻ hơn ! ;)
 
Top Bottom