Thiên Sầu

Hận Thiên Sầu
Thành viên BQT
Tham gia
17/10/16
Bài viết
1,502
Văn Đàn là diễn đàn Tiếng Việt của những người cùng sở thích, đam mê, tự nguyện tham gia nhằm giao lưu, học hỏi, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau.

Mục đích ý nghĩa

1. Văn Đàn là diễn đàn Tiếng Việt của những người cùng sở thích, đam mê, tự nguyện tham gia nhằm giao lưu, học hỏi, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau.

2. Diễn đànmột phần của website (https://vandan.vn) hoạt động trên tinh thần không vụ lợi về vật chất, bình đẳng, dân chủ, tôn trọng lẫn nhau.

3. Văn Đàn không đặt điều kiện, không ràng buộc cũng không chịu trách nhiệm đối với việc gia nhập của các thành viên. Tuy nhiên, Văn Đàn chỉ chấp nhận các thành viên tuân thủ Nội quy Diễn đàn có toàn quyền từ chối phục vụ đối với các thành viên có hành vi: vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm luật pháp Quốc tế hoặc không tuân thủ Nội quy Diễn đàn. Trường hợp cần thiết, Văn Đàn có thể ngừng hoạt động bất cứ lúc nàokhông cần thông báo trước.

4. Việc gia nhập, sinh hoạt đều diễn ra dưới hình thức online trên Internet. Khi cần thiết, Văn Đàn có thể tiến hành “đại hội” bất thường hoặc tổ chức các hoạt động offline khác.

5. Diễn đàn Văn Đàn không phải là một tổ chức hội/nhóm/CLB… có đăng ký thành lập, cũng không trực thuộc trực tiếp của một pháp nhân nào. Hiện tại, tính chất cơ bản của Văn Đàn một “sân chơi” tự phát nhưng lành mạnh, bổ ích; hoàn toàn phi chính trị, phi xã hội.

Nội dung cơ cấu của diễn đàn

1. Văn Đàn được xây dựng trên nền tảng trọng tâm là các bài viết chuyên đề: Văn Học, Thơ, Giải Trí . Ngoài ra, Văn Đàn cũng đăng tải các bài viết tương tự về các lĩnh vực học thuật khác. (Bổ sung sau)

2. Diễn đàn dành riêng khu vực “Thắc Mắc - Góp Ý” (tên này có thể thay đổi khi cần thiết) để mọi thành viên đưa ra những thông báo công khai, những góp ý, khiếu nại, thắc mắc, phản đối… với tinh thần tích cực thiện chí. Thành viên không được lạm dụng khu vực này.

3. Thứ tự các khu vực thuộc cơ cấu Diễn đàn nội dung đăng tải có thể được chỉnh sửa, thêm bớt tùy vào tình hình thực tế do Ban Điều hành Diễn đàn cân nhắc, quyết định.


Văn Đàn
Thiên Sầu
 
Top